Phá thai không đau bằng cách nào tốt nhất?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phá thai không đau bằng cách nào tốt nhất hoặc phá thai không đau ở đâu uy tín? đểu là thắc mắc chung của nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai kỳ sớm. Nếu bạn quan tâm vấn đề này, theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé !

Phá thai không đau bằng cách nào tốt nhất?

Phá thai có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp và bác sĩ thực hiện. Thực tế hiện nay, có một phương pháp phá thai không đau được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Chính là phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan, với các ưu điểm nổi bật như:

Đình chỉ thai an toàn

Xuyên suốt quá trình phá thai đều được giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ chuyên khoa. Thông qua hệ thống máy móc hiện đại, hình ảnh diễn biến đều được thu về máy tính và phóng đại trên màn hình lớn. Nhờ đó, bác sĩ có thể thuận lợi theo dõi vị trí túi thai và điều chỉnh các thao tác phá thai dễ dàng tránh tình trạng sót thai, sót nhau hoặc làm tổn hại đến tử cung và các bộ phận lân cận khác. Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan đảm bảo lấy toàn bộ thai nhi ra ngoài.

Xem thêm: thai 4 thang pha duoc khong

phá thai 2 tháng

Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản

Thay vì sử dụng ống kim loại, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan sử dụng ống hút chuyên dụng mềm, trơn, dẻo, có tính linh hoạt cao phù hợp với các hình dạng tử cung khác nhau. Vì vậy, sẽ không gây xây xước hay tổn thương đến các cơ quan quan trọng như: tử cung, cổ tử cung, âm đạo…

Sau khi thực hiện thủ thuật, không để lại sẹo tử cung. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi phương pháp này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Phục hồi nhanh sau thủ thuật

Do thực hiện đình chỉ thai dựa trên tiêu chí hạn chế một cách tối đa sự xâm lấn đến tử cung nên giúp cơ thể được phục hồi sau điều trị tốt. Kết thúc thủ thuật phá thai, chị em sẽ được nghỉ ngơi khoảng 30 – 45p. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, nếu không có gì bất ổn có thể được ra về mà không cần nằm viện.

Thời gian thực hiện nhanh

Trước khi thực hiện thủ thuật, chị em sẽ được gây tê theo công nghệ mới. Nên khi tiến hành phá thai không đau, chị em sẽ không cảm thấy đau đớn. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ khoảng 5 -10 phút.

Nếu bạn đang thắc mắc phá thai không đau bằng cách nào tốt nhất? thì phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan là gợi ý thích hợp nhất dành cho bạn tại thời điểm này.

Địa chỉ phá thai không đau tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng. Hãy tới phòng khám đa khoa Thiện Hòa, điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Phòng khám Thiện Hòa được biết đến là địa chỉ phá thai an toàn không đau uy tín nhất tại Hà Nội, trong việc áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan vào đình chỉ thai an toàn, hiệu quả.

Phòng khám là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại giúp quá trình thăm khám và điều trị có thể diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Thủ tục, hồ sơ đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, phòng khám luôn chú trọng đến thái độ phục vụ của nhân viên y tế, lấy sự chu đáo và tận tình, ân cần làm tiêu chí hoạt động… Hơn nữa, hiểu được tâm lý của chị em, phòng khám luôn áp dụng bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: http://phathaiantoan.com.vn/pha-thai-khong-dau-bang-cach-nao-tot-nhat/

Share.

About Author

Leave A Reply