Tổng Quan Về Chiếc Điện Thoại Samsung Galaxy Z Fold3

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc từ bỏ dòng Note trong năm nay khiến cộng đồng Samfan đắn đo, ai cũng có chút hụt hẫng nhưng bù lại, sự nâng cấp tuyệt đối từ vị trí của Samsung Galaxy Z Fold3 đã khiến thiết bị này trở thành phiên bản thay thế hoàn hảo của Galaxy Notes.

Thiết kế

Cá nhân tôi thích thiết kế của dòng Z-Fold này kể từ khi phiên bản đầu tiên được phát hành, vì vậy tôi rõ ràng là thích kiểu dáng của nó. Nếu bạn thường xuyên đọc review của tôi, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tôi là người rất coi trọng cái đẹp. Dù có chuyện gì xảy ra thì trước hết điện thoại phải đẹp thì Fold3 này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Không chỉ có hình dáng đẹp và tinh tế, chiếc smartphone này còn mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài cực “ngầu”. Bạn biết đấy, không có gì tuyệt vời hơn khi sử dụng một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, hiện nay đã có giá hơn 40 triệu đồng.

Trải nghiệm người dùng

Rất tốt – đầu tiên tôi nhận thấy một sự thay đổi trong trải nghiệm là các nếp nhăn của Z Fold3 đã được làm mờ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó và camera ẩn trong màn hình đã được cải thiện. Tôi đã sử dụng thiết bị này được khoảng một tuần. , sau đó tôi nhận ra rằng màn hình bên trong của Samsung Z Fold3 là màn hình gập tốt nhất trên thị trường hiện giờ.

samsung galaxy z fold3

Hiệu năng và thời lượng pin: không còn gì để bàn cãi

Với việc tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, RAM 12 GB và ROM 256 GB, rõ ràng hiệu năng không có gì đáng nói ở chiếc smartphone siêu cao cấp này của Samsung. Tất cả các ứng dụng, từ nặng nhất đến khó nhất và nhẹ nhất trong cửa hàng, tất cả đều chạy cực nhanh và cực mượt trên Samsung Galaxy Z Fold 3 Chính hãng này. Tôi có thói quen không bao giờ đóng ứng dụng trong nền nên tôi có đến 10 các ứng dụng chạy ngầm liên tục (gồm 2 game nặng và hầu hết đều chạy google công cụ), nhưng không cần phải tính phí. Nói chung, điều này cũng góp phần không nhỏ vào tiến độ công việc của tôi.

Hệ sinh thái đã hoàn hảo đi cùng tiện ích đỉnh đến từ Samsung

Samsung ngày càng trở nên hoàn thiện hơn trong hệ sinh thái của mình, những “viên đá” ngày càng mạnh. Điện thoại có dòng flagship, tai nghe có dòng. Galaxy Buds2, đồng hồ thông minh còn có Galaxy Watch4, Tablet, Samsung Galaxy Tab và hơn thế nữa, những khối xây dựng này kết nối với nhau hoàn hảo hơn và nhanh hơn. Bạn chỉ cần nhấn một nút để kết nối đồng bộ với tất cả các thiết bị mà bạn sở hữu, rất tiện lợi!

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply