Samsung Galaxy Tab S7 Đủ Sức Thay Thế Cho Một Chiếc Laptop Văn Phòng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ ra mắt thế hệ máy tính bảng tiếp theo với tên gọi Samsung Galaxy Tab S7. Hãy cùng đánh giá chi tiết Galaxy Tab S7 để xem chiếc máy tính bảng này có gì hay ho nhé.

Với thiết kế hiện đại, Galaxy Tab S7 trông đẹp và sang trọng hơn

Điểm đầu tiên khi cầm trên tay Samsung Galaxy Tab S7 Nguyên Seal trên tay mình cảm thấy chiếc máy tính bảng này thực sự rất nhẹ và mang lại cảm giác thoải mái cho mình. Thứ hai là thiết bị, thiết kế các cạnh máy đã được làm hình chữ nhật.

Đánh giá chi tiết Galaxy Tab S7

Mặc dù cầm trên tay cảm giác hơi khó chịu vì không quen cầm trên tay một thiết bị màn hình lớn, nhưng nhìn
từ bên ngoài, tôi vẫn thấy thích thiết kế này. Sở dĩ như vậy là do máy cho cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ.

Cấu hình của Galaxy Tab S7 không chỉ có thể đáp ứng công việc văn phòng mà còn giải trí tốt nhất

Thay vì dùng chip Exynos, Tab S7 sở hữu con chip mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 865+, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Có thể nói, cấu hình này là quá đủ cho công việc và giải trí.

Đa nhiệm sẽ rất thú vị đối với nhiều người dùng, đặc biệt là với một máy tính bảng lớn. Hãy cùng xem qua một số điểm benchmark phần mềm đạt điểm của Galaxy Tab S7.

Trải nghiệm màn hình lớn bằng bút Spen trên Galaxy Tab S7 khá đẹp mắt

Galaxy Tab S7 có màn hình lớn 11 inch độ phân giải 1600 x 2560 pixel, tỷ lệ khung hình 16:10 và tốc độ làm tươi 120 Hz, nhờ thiết kế tràn cạnh nên các viền bezel khá mỏng và mịn.

Tab S7 nhìn nhỏ gọn, cá nhân mình thích màn hình này vì màu sắc đẹp, độ sắc nét cao. Đọc báo, xem phim hay chơi game vui nhộn trên màn hình này chắc chắn đã mắt hơn những gì hiển thị trên điện thoại.

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply