Studio chuyên chụp profile cá nhân đẹp ở SG

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay việc chụp hình quảng cáo được nhiều người dùng cho công việc cá nhân. Tự hào là địa chỉ chụp profile cá nhân ở Sài gòn uy tín nhất. Lavender studio tin rắng sẽ giúp các bạn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi chụp profile cá nhân cho mỗi người.

 top 10 studio chụp hình doanh nhân ở tp Hồ chí Minh

Khi chụp ảnh profile cá nhân cho hồ sơ xin việc, nhân vật chính nên là bạn, và chỉ cần mình bạn là đủ. Điều đó có nghĩa là không cần bất cứ đồ vật, phông nền, vật nuôi hay đồ trang trí nào cả.

Chụp hình profile cá nhân tại văn phòng giá bao nhiêu

Lý tưởng nhất là bạn chỉ nên lấy một bức tường trơn sáng màu làm phông nền, thay vì chọn background là cả căn phòng với đồ đạc ngổn ngang sau lưng.

Chụp ảnh profile cá nhân với mức giá bao nhiêu là phù hợp

Là studio chụp ảnh cá nhân nghệ thuật lý tưởng mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng. Với nhiều năm trong nghề nên LavenderStudio luôn mang đến cho khách hàng những tấm hình đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Ngoài ra, còn có rất nhiều phong cách chụp ảnh cá nhân nghệ thuật khác. Bạn có thể trải nghiệm và thay đổi bản thân với phong cách: Chụp ảnh trang phục Hanbok Hàn Quốc, trang phục Nhật Bản, chụp ảnh cùng sen, chụp ảnh áo dài Việt Nam. Có cả những concept chụp theo mùa như chụp hình cá nhân hoa đào Tết, chụp mùa thu Hà Nội..

 

Share.

About Author

Leave A Reply