Một số người thường nghĩ rằng, phái đẹp sẽ không sử dụng dụng cụ tình dục

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồ chơi làm từ nguyên liệu không an toàn thường cũng có thiên hướng thiếu các tính năng an toàn cơ bản. Cơ bắp ở mông tự nhiên nắm chặt, do vậy bất cứ thứ gì nhét vô trong có thể bị hút vào bên trong nếu nó không được thiết kế đặc biệt với tâm khảm an toàn hậu môn. Bảo vệ cơ mông của bạn, trừ khi bạn muốn chịu đựng một chuyến đi đặc biệt đầy thử thách và hổ ngươi đến phòng cấp cứu.
Bất kỳ đồ chơi kích thích hậu môn nào cũng cần có tay cầm rộng hoặc đế loe sẽ ngăn không cho nó bị mất ở lỗ đít. Có những đồ chơi được bán trên thị trường như những người mới bắt đầu cắm mông không có chân đế và chỉ có một chiếc nhẫn, điều này hoàn toàn không có gì để ngăn chặn chúng bị lạc. Những chiếc nhẫn này thường không rộng hơn bản thân đồ chơi, có tức thị nó có thể bị hút vào bên trong bạn

Khu vực âm đạo là một căn phòng nhỏ an toàn của riêng nó, nên bạn không cần phải lo lắng quá mức. Đồ chơi tình dục sẽ không đi sâu vào bên trong thân bạn hoặc bị lạc. Cổ tử cung là một lỗ rất nhỏ, ‘cổ’ của tử cung.
Một món đồ chơi dục tình sẽ không thể đi vào tử cung của bạn, lỗ mở này quá nhỏ để vi khuẩn và các hiểm khác như nhiễm trùng không thâm nhập vào tử cung hoặc lây lan sang các bộ phận khác của thân thể.
Nếu bạn cảm thấy cẩn trọng về việc nhét hết thảy đồ chơi tình dục cho nữ vào âm đạo, điều đó có thể giúp ích nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ phận này của thân thể trước khi chơi, cho nên bạn biết rõ về bản thân.
Đặt một tấm gương bên dưới bạn nếu nó giúp, và khám phá vượt ra ngoài nếp gấp bên ngoài của bạn. mặc dầu đồ chơi dục tình sẽ không đi sâu vào cơ thể bạn một cách hiểm, nhưng có thể cần thực hành một tẹo để loại bỏ đồ chơi tình dục bị chèn hoặc dùng cơ âm đạo của bạn để hỗ trợ phóng thích đồ chơi dục tình khỏi âm đạo của bạn.
Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và chừng độ thoải mái cá nhân của bạn nếu bạn muốn dùng đồ chơi dục tình bên trong âm đạo của mình hoặc nếu bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn khi giữ tay cầm hoặc vòng hoặc dây bên ngoài khác
Một số người thường tin rằng, đàn bà sẽ không sử dụng đồ chơi dục tình. Nhưng sự thật là, rất nhiều nữ giới thích đồ chơi tình dục và cũng có một bộ sưu tập cho riêng. Hầu hết nữ giới sẽ cho đối tác biết về sự tuyển lựa của họ trong đồ chơi tình dục, thậm chí họ còn sẽ chọn lựa món đồ chơi dục tình hiệp cho đối tác khi mối quan hệ được cải thiện và có sự tham dự về mặt tình dục
Cùng với Máy rung vùng kín việc tự sướng một mình để thư giãn, chơi solo có thể giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và quen thuộc với từng bộ phận trên cơ thể của họ. Yêu thân thể của bạn là một cách kiên cố để tìm ra chuẩn xác những gì bạn mong muốn và nơi bạn thích. Rất nhiều đàn ông cảm thấy bị đe dọa vì chưng đối tác của họ dùng đồ chơi tình dục.
bởi thế điều quan trọng là bạn phải trấn an anh ta rằng họ không phải là người thay thế hoặc chính bạn không hài lòng với anh ta. Và một khi bạn biết cách tự sướng, hãy chia sẻ với anh ta để anh ta có thể học cách làm bạn bằng lòng

Share.

About Author

Leave A Reply