Xe Bus giường nằm 22 phòng VIP chuẩn xe Limousine cao cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việt Nam đang trên đà hội nhập, phát triển với quốc tế và là quốc gia có tiềm năng về ngành du lịch nâng tầm phát triển. Kéo theo nhu yếu về vận động và di chuyển của du khách trong và ngoài nước càng ngày càng cao yên cầu khắc nghiệt hơn về chất lượng dịch vụ. Điển hình là thuê xe limousine đang trở nên phổ biến trong ngành vận tải .

Ra đời dòng xe bus giường nằm 22 phòng VIP Limousine cao cấp.

Thaco Mobihome Luxury là đời xe bus giường nằm đẳng cấp và sang trọng với 22 khoang giường riêng lẻ tiện dụng. Tương đương các khoang hạng thương gia trên máy bay, kiến thiết văn minh và điển hình. Xe Bus giường nằmg 22 phòng là mẫu sản phẩm thuộc line-up Thaco Mobihome thế hệ mới.

Xe bus giường nằm 22 chỗ Limousine

VIP Limousine cabin giường nằm 22 chỗ chất lượng

Xe Bus giường nằm 22 phòng VIP hạng sang Limousine hay nói một cách khác là xe cabin giường nằm. Sự ra đời xe đã đánh những dấu mốc thành công xuất sắc trong ngành vận tải quý khách việt nam trước đây. Limousine được nhắc đến để chỉ một đời xe hạng sang, thân dài có vách ngăn riêng. Xe khá đầy đủ mọi tiện ích sang chảnh mà chỉ có giới thượng lưu mới có khả năng sở hữu và sử dụng.

Sự cải tiến và thiết kế vượt bật của xe cabin giường nằm Limousine.

Đến khi các nhà chế tạo xe limousine nước ta cho ra mắt các dòng xe Limousine được cải tiến từ xe du lịch 47 chỗ thành các cái xe 20 chỗ hoành tráng. Lúc này toàn bộ mọi du khách đều rất có thể trải nghiệm dịch vụ thuê xe Limousine của không ít hãng xe khách với mức giá bình dân.

Cabin Limousine 22 chỗ

Thiết kế cabin đẳng cấp mang đầy tiện lợi

Sự độc lạ lớn nhất của xe limousine khi đối chiếu với những loại xe thường thì đó chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để khởi tạo khoảng trống. Không gian thoáng rộng trong xe phối kết hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại cảm ứng đèn đọc sách báo riêng biệt. Ghế da thượng hạng, hệ thống âm thanh, Bức Ảnh chất lượng cao.

Tham khảo nhiều tin tức mới nhất về xe Limousine, xe giường nằm tại kenhxelimousine.com

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe Limousine giường nằm vì phân phối được nhu cầu về hoành tráng thoải mái và tiện nghi. Không còn phải chịu cảnh nhồi nhét, chở quá số ghế hoặc bắt khách dọc đường làm mất thời điểm chờ đợi.

Share.

About Author

Leave A Reply