Giãn mao mạch có ảnh hưởng gì không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lo lắng khi làn da bị nổi các mạch máu? Không biết tình trạng giãn mao mạch có ảnh hưởng gì không? Muốn biết thì đọc ngay bài viết bên dưới. 

I. Giãn mao mạch và lý do bị giãn mao mạch

1. Thế nào là giãn mao mạch? 

Giãn mao mạch là khi da nổi mạch máu có màu xanh, tím hay đỏ li ti không đều nhau trên bề mặt da. Các mạch máu này sẽ phình ra hoặc thậm chí vỡ ra do máu lưu thông không tốt. Nó thường xuất hiện ở các vùng mặt như mũi, má, thái dương, vùng chân và thỉnh thoảng sẽ có ở vùng cổ và ngực. 

2. Lý do gì mắc phải giãn mao mạch? 

Một số lý do chính dẫn đến giãn mao mạch chính là do bản thân có làn da hoặc cơ địa da mỏng dễ bị nổi mao mạch. Bên cạnh đó còn có thể di truyền do người trong gia đình có người bị giãn mao mạch. 

Nguyên nhân giãn mao mạch ở mặt, mũi, má hay thái dương đa phần do lão hóa. Vì càng lớn tuổi da càng mỏng dẫn đến dễ nổi các mao mạch. Vấn đề đứng dưới ánh nắng cũng làm da bị nổi mao mạch. Những ai có bệnh lý trứng cá đỏ, từng phẫu thuật nâng mũi hoặc làm dụng các mỹ phẩm không nguồn gốc cũng sẽ bị giãn mao mạch. 

Yếu tố dẫn đến giãn mao mạch ở chân chính là đứng nhiều, ít vận động hoặc là do thừa cân, béo phì vô tình tạo áp lực lên chân. Điều này khiến mao mạch xuất hiện. 

Ngoài ra khi nâng ngực cũng sẽ dễ dẫn đến giãn mao mạch ở ngực 

II. Giãn mao mạch có ảnh hưởng gì không

Thật ra giãn mao mạch không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe. Bởi vì, giãn mao mạch chính là tình trạng da không phải là một bệnh lý. Tuy nhiên, ảnh hưởng mà giãn mao mạch đem đến chính là sự tự ti vì mất thẩm mỹ. Những ai bị giãn mao mạch sẽ gặp tình trạng khó che khuyết điểm. Mấy bạn nữ thường tự ti, khó diện trang phục mình thích vì sợ lô giãn mao mạch trên da. Bên cạnh đó khiến cho mọi người mất tự tin, trầm cảm và khó khăn trong việc thăng tiến trong cuộc sống. 

III. Điều trị giãn mao mạch ở đâu an toàn? 

Vì để trả lời câu hỏi giãn mao mạch có ảnh hưởng gì không nên Doctor Laser cũng chia sẻ rằng dù giãn mao mạch không nguy hiểm nhưng vẫn nên cải thiện. Vì khi cải thiện được giãn mao mạch, bạn sẽ sở hữu làn da căng mịn, không tì vết. 

Với các bước sóng chuyên biệt của Laser Magic Veins – công nghệ độc quyền trong việc trị mao mạch từ Hoa Kỳ , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị. Cam kết sau một lần điều trị, hiệu quả sẽ rõ lên trông thấy. Đảm bảo xuyên suốt quá trình được chính bàn tay dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ thực hiện. Được ca cá nhân hóa phác đồ điều trị theo từng tình trạng da. 

Còn thắc mắc gì về giãn mao mạch có ảnh hưởng gì không. Hãy liên hệ ngay với Doctor Laser để được thăm khám nhé! 

Xem thêm: https://doctrlaser.org/bi-gian-mao-mach-chan-la-hien-tuong-gi-co-gay-nguy-hiem/

Share.

About Author

Leave A Reply