các đặc điểm chính và cách phân loại cửa lưới chống muỗi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Muỗi là loài sinh vật mang trong mình rất nhiều các mầm bệnh nguy hiểm khác nhau. Trong đó phải kể đến các căn bệnh truyền nhiễm, có thể gây tử vong cho con người như bệnh sốt xuất huyết, virus Zika, sốt rét,… Để không để lại những hậu quả như vậy mỗi người trong chúng ta cần chủ động có những biện pháp phòng ngừa và diệt trừ chúng. Tuy nhiên, về phần chủng loại hay cách dùng đúng chuẩn thì chưa hẳn là điều ai cũng hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một giải pháp phòng chống loài muỗi đó chính là cửa lưới. Những thông tin chi tiết về phân loại và cách sử dụng chính xác của nó cũng sẽ được đề cập tại bài viết này.

>>> Xem thêm : Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi – Phương pháp này sẽ giúp bạn mua được cửa lưới chống muỗi có chất lượng tuyệt vời nhất

Đầu tiên phải kể đến chính là cửa lưới chống muỗi mở quay. Sản phẩm này thường được lắp tại các lối cửa ra vào, ban công,.. Sản phẩm được thiết kế với các ô lưới nhỏ khiến cho muỗi và côn trùng không xâm nhập được vào nhà. Nguyên liệu chủ yếu để làm ra sản phẩm là lưới inox 316L với khung là nhôm định hình, giúp cửa có độ bền cao, không han gỉ. Ngoài ra, phần lưới inox gắn lăn cố định vào khung sắt bằng gioăng cao su nên rất chắc chắn.


Cửa lưới xếp là dòng sản phẩm với tính năng độc đáo. Chúng được xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), mang lại cảm giác gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này rất phù hợp lắp tại các lối cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.

Những nơi như cửa sổ, cửa ra vào hay ban công là các vị trí dễ bị bụi bẩn bám. Khi cửa lưới chống muỗi lắp đặt ở những vị trí này thì điều đó là không thể nào tránh khỏi. Để đảm bảo độ bền của cửa cũng như giúp cho thời gian sử dụng được lâu dài, mọi người nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cửa đúng thời gian.

>>> Xem thêm : Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi – Những loại cửa lưới chống muỗi nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường?

Share.

About Author

Leave A Reply