Đơn vị gửi hàng đi Nhật Bản uy tín nhất ở Nasco Logistics

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện ni giàu rất có khách hàng giàu nhu cầu gửi đồ dùng, hàng hóa cho bạn phe phái, người thân hoặc đối tác của mình đang học tập và làm việc tại Nhật Bản mà không biết cách gửi hàng cùng tổn phí rẻ và an rặt. Muốn tìm kiếm một dịch vụ gửi đồ sang Nhật oai tín được hiệp tác lâu dài, quý khách quan hoài giá cước gửi hàng đi Nhật Bản bao nhiêu 1 kg ? Và thời phòng gửi hàng đi Nhật Bản của hãng nà nhanh nhất ?

1. Dịch vụ gửi hàng đi Nhật của Nasco Express có giống kín biệt?

Nasco Express nhận gửi hàng sang Nhật với nhiều bình diện hàng khác nhau từ những bình diện hàng thông đạt thường cho tới những bình diện hàng khó vận tải.

Với hơn 10 năm ghê nghiệm hoạt rượu cồn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế với hay lực chuyên món, chúng tôi bảo đảm chất lượng dịch vụ luôn để nhất cho quý khách hàng, là địa chỉ gửi hàng đi Nhật Bản tin tưởng.# cho mọi rợ người dùng trên tất cả các tỉnh thành rặt quốc.

2. Các mặt hàng Nasco Express nhận gửi hàng đi nhật tại TPHCM

Để tránh trường hợp xảy ra sự cố do hàng hoá là hàng cấm, hàng hạn chế xuất khẩu, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng các đụn hàng của mình gửi đi Nhật là hợp lệ. Cụ thể, Nasco Express Logistics nhận gửi hàng đi Nhật Bản với các loại hàng hoá sau:

– Hàng triển lãm, hàng mẫu cho các dự án.

– Quà tặng cho người thân, bưu phẩm cho bạn bè,…

– Thư từ, tài liệu, giấy tờ cùng các hồ sơ quan trọng khác.

– Thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp.

– Các mặt hàng thuốc men, dược liệu,…

Bên cạnh đó, đối với các mặt hàng đặc biệt, yêu cầu kỹ lưỡng về cách bảo quản và đóng gói, Nasco Express sẽ hỗ trợ tận tình với giá cước ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

3. Cách gửi hàng sang Nhật (Quy đệ trình gửi hàng)

– Bước 1: xác định chủng loại hàng hóa có trêu diện cấm hay hạn chế gửi hàng không?

– Bước 2: Khai báo chủng loại hàng, kí nặng

– Bước 3: đóng bọc hàng hóa chuẩn quy cách. Đối với 1 mệnh mặt hàng khách hàng sẽ phải đóng đùm chuẩn quy cách được đảm bảo an tinh tường phăng và an rặt cho hàng hóa, nhất là đối với hàng dễ móp méo, dễ vỡ

– Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông báo người nhận hàng tại Nhật bao gồm: mẽ bưu điện, địa chỉ, gã người nhận, hiện nhận, số điện thoại (nếu có)

– Bước 5: Gửi hàng tới đơn vị dịch vụ, ghi rõ thông tin của người nhận và người gửi
Bạn có trạng thái đòi ship hoặc đưa hàng trực đấu trải qua văn phòng của chúng tôi tại Hà nội, HCM hoặc gửi hàng qua bưu điện, viettel, bất kỳ các hãng chuyển vạc nhanh nào…

– Bước 6: thanh toán các khoản phí khi gửi hàng

4. Tại biết bao dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Việt Nam phát triển bạo mã?

Hiện nay, Nhật Bản là chọn lọc định cư của rất nhiều người trên thay giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nền ghê tế phát triển bậc nhất, vẻ văn hóa vô đồng đặc dung nhan, điều kiện sống cực kỳ lý tưởng,… là những gì đã biến xứ sở khuơ Anh Đào trở thành vùng đất trong mơ để định cư của nhiều người. Do đó, tại Việt Nam, nhiều gia ách có nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản để phục vụ cho nhu chuồng tiêu dùng cá nhân của người thân, bạn phe,…

Hơn nữa, Nhật Bản đang quốc gia có số lượng lao rượu cồn Việt Nam đi xuất khẩu lao rượu cồn nhiều nhất. Theo số liệu cái thần thánh hồn của cục lao động ngoài nác năm 2019, tổng số lao động Việt Nam đi đả việc ở nác ngoài là 142.860 lao động – tổ 30% so với mẹo hoạch, tăng 6% so với năm 2017. Như vậy, có thể chộ rằng việc gửi hàng đi Nhật đang đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng hàng hóa của người lao động Việt tại xứ sở món Anh Đào.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Nhật uy tín tại Nasco Logistics. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy vấn cập website chính thức của Nasco Express Logistics! Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Share.

About Author

Leave A Reply